HOTLINE : 0377 347 347 | ZALO 0975 091 838
ss

Dự án

 • Dự Án Khu Đô Thị Royal Park Hội An tại phường Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

  Hội An Royal Park - Khu đô thị Thanh Hà City Hội An là khu đô thị mới nằm ở trung tâm phường Thanh Hà – Hội An. Đã được UBND Tỉnh Quảng Nam phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 do công ty cổ phần tập đoàn Hội An Royal Capital làm chủ đầu tư. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm của TP Hội An trong thời gian sắp tới.
 • Hội An Royal Park | Dự án shophouse nhà phố do Royal Capital Group làm CĐT

  THÔNG TIN DỰ ÁN Hội An Royal Park :1. Chủ đầu tư : Tập đoàn Royal Capital Group Hội An2. Quy mô : 64ha3. Các giai đoạn : Chia làm 4 phân khu4. Thông tin phân khu I : 11-14haa. Quỹ sản phẩm : 349 cănb. Sản phẩm : Shophouse, Shopvilla, nhà ở liền kề kèm sân vườnc. Mật độ xây dựng : 50-60%d. Phân bổ diện tích : 133-415m2 các căn từ 140-175m2 chiếm 80%e. Chiều rộng các trục đường : 15,5m, 22,5m, 27m, 30m, 33m
 • Florence Quảng Nam dự án khu hành chính Điện Minh & Khối 7 Vĩnh Điện thị xã Điện Bàn

  Florence Quảng Nam là khu đô thị có vị trí nằm tại phường Vĩnh Điện và Điện Minh thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dự án nằm gần kề các tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, Trần Nhân Tông, Hoàng Diệu, Lê Quý Đôn, thuận tiện di chuyển đến các khu vực trong vùng.
 • Marina Hội An dự án đất nền biệt thự ven biển An Bàng

  Marina Hội An là nói đến dự án vị trí Vàng độc tôn. Bởi dự án Marina Hội An ôm trọn một bên Sông và một bên là Biển. Dự án nằm tại tâm điểm quần thể khu vực có chuỗi các dự án Resort 5 sao như The Nam Hai, Palm Garden, Victoria resort, Hội An Beach, bãi Biển Cửa Đại, cách phố cổ Hội An 10’ đạp xe. Điểm nổi bật dự án khu vực có vị trí được chính quyền Hội An cho phát triển cơ sở lưu trú như Khách sạn, Biệt thự nghỉ dưỡng …tại Quảng Nam
 • Casamia Calm Hội An | BẢNG GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG 10/2022

  Dự án Casamia Calm Hội An nằm trong vùng lõi di sản của phố cổ với tổng diện tích 6.4 ha. Là sự giao thoa tuyệt vời giữa nét kiến trúc cổ kính đặc trưng của phố hội và những tiện ích hiện đại thời thượng bậc nhất, Casamia Calm Hội An mang đến một sự khởi sắc tuyệt vời của tư duy sống mới, tận hưởng khoảng trời an yên, chan hòa với thiên nhiên tươi đẹp.
 • Hội An Royal New City - Khu đô thị phường Thanh Hà Hội An

  Khu đô thị Thanh Hà – Hội An ( Hoi An Royal New City) là khu đô thị mới nằm ở trung tâm phường Thanh Hà – Hội An. Đã được UBND Tỉnh Quảng Nam phê duyệt qui hoạch chi tiết 1/500 do công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Gia Hội An làm chủ đầu tư. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm của TP Hội An trong thời gian sắp tới.
 • Dự án khu đô thị Trảng Kèo Hội An

  DỰ ÁN TRẢNG KÈO HỘI ANVới vị trí đắc địa bậc nhất khu Hội AnTừ phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới UNESCO, nếu di chuyển bằng ô tô du khách chỉ mất :30 phút để đến thành phố Đà Nẵng (đã có sân bay quốc tế, nổi tiếng với bãi biển Mỹ Khê, núi Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, sông Hàn…)1 tiếng để đến Thánh Địa Mỹ Sơn (Di sản văn hóa thế giới UNESCO);2 tiếng để đến cố đô Huế (Di sản văn hóa thế giới UNESCO)
 • Dự án Hội An Elite Phồn hoa phố Hội

  Hội An Elite là dự án khu đô thị hiện đại nằm giữa lòng quần thể trung tâm di sản văn hóa, nghệ thuật của thành phố Hội An. Ngoài vị thế “kinh đô” với 4 mặt tiền, Khu đô thị Hội An Elite còn hấp dẫn bởi các công trình nội khu độc đáo có một không hai và giá trị truyền đời, không bao giờ lỗi thời với thời gian.
 • Dự án Khu đô thị Hội An Royal Residence ( Lavieen Hội An ) Làng Chài 3

  Nói đến Hội An Royal Residence là nói đến vị trí Vàng độc tôn bởi dự án ôm trọn một bên Sông và một bên là Biển. Dự án nằm tại tâm điểm quần thể khu vực có chuỗi các dự án Resort 5 sao như The Nam Hai, Palm Garden, Victoria resort, Hội An Beach, bãi Biển Cửa Đại, cách phố cổ Hội An 10’ đạp xe. Điểm nổi bật dự án khu vực có vị trí được chính quyền Hội An cho phát triển cơ sở lưu trú như Khách sạn, Biệt thự nghỉ dưỡng …

2 » ( 2 )
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TỐT NHẤT
Nhập thông tin dưới đây để nhận Top 3 dự án đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của nhà đầu tư.
Tên khách hàng
Số Điện Thoại
Lời nhắn